TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Vị bác sĩ “mát tay” trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

“Đúng người, đúng bệnh, bệnh nào cũng khỏi; sai người, sai bệnh thuốc quý như không”. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm và muốn điều trị dứt điểm thì hãy gặp ngay TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – bác sĩ “mát tay” chuyên điều trị nam khoa với 40 năm kinh nghiệm để được thăm khám và điều trị kịp thời, hiệu quả nhất. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Muốn chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm phải bổ thận tráng dương từ bên trong

bác sĩ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm mát tay
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, muốn điều trị dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm phải bổ thận tráng dương từ bên trong

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Người sưu tầm thành công và nắm giữ nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn và được mệnh danh là vị bác sĩ mát tay nhất trong điều trị các bệnh sinh lý nam như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương …. 

Với 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho hàng triệu nam giới. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh khẳng định: Nam giới nếu muốn chữa được dứt điểm tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì phải tập trung bổ thận, tráng dương từ bên trong. 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, những biểu hiện yếu sinh lý, xuất tinh sớm nam giới thường gặp như: mới yêu được 2 phút đã xuất tinh, xuất tinh khi chưa được thỏa mãn, dương vật không đủ được độ cương cứng để có thể tiến hành cuộc yêu một cách trọn vẹn… thực chất chỉ là những biểu hiện bên ngoài của bệnh. Còn nguyên nhân sâu xa gây ra tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới là do chức năng lục phủ ngũ tạng suy giảm, mất cân đối. Đặc biệt là tạng thận, thận hư, thận yếu, khí huyết ứ trệ kém lưu thông. Chính vì vậy nếu muốn chữa dứt điểm căn bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới thì bắt buộc phải bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý từ bên trong. 

bác sĩ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hơn 40 năm kinh nghiệm

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, yếu sinh lý, xuất tinh sớm là căn bệnh khó nói. Chính vì vậy nhiều nam giới khi phát hiện bệnh thường tự ý tìm hiểu và mua thuốc về điều trị tại nhà. Khi sử dụng các biểu hiện yếu sinh lý, xuất tinh sớm bên ngoài mất đi thì cứ nghĩ bệnh đã khỏi. Đến khi bệnh tái đi tái lại nhiều lần đi khám mới biết càng chữa, bệnh không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn. Chính vì vậy hiểu đúng nguyên nhân gây bệnh và tìm đúng phương pháp điều trị sẽ giúp nam giới nhanh chóng khắc phục được tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm một cách an toàn, hiệu quả. 

Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm: Người bệnh nên chọn các phương pháp điều trị từ thảo dược để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Muốn chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm phải bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý từ bên trong. Một trong những phương pháp tăng cường sinh lý nam từ bên trong tốt nhất được  TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh khuyên dùng đó là sử dụng các loại thảo dược tự nhiên. 

Là người đã có 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh sinh lý nam. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã từng tiếp xúc và chỉ định bệnh nhân điều trị bằng rất nhiều các loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên những bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả bền vững nhất vẫn là những bài thuốc được làm từ các loại thảo dược tự nhiên. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, những loại thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ bằng tây y tuy hiệu quả nhưng nó chỉ là những phương pháp điều trị tạm thời, không nên áp dụng thường xuyên, lâu dài. Nhất là với những loại thuốc tác dụng nhanh. Bởi thuốc tác dụng càng nhanh thì tác dụng phụ càng nhiều.

Ngược lại những loại thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng thảo dược tuy cần một thời gian nhất định để phát huy tác dụng nhưng đổi lại hiệu quả cao, bền vững và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong toàn bộ quá trình điều trị.

Các loại dược liệu như tự nhiên như: dâm dương hoắc, nhục thung dung, ngài tằm đực, sâm Ngọc Linh, nhung hươu Siberia, ba kích, sâm cau, đỗ trọng, tỏa dương, thỏ ty tử… vốn là những dược liệu đem lại hiệu quả hàng đầu trong việc bổ thận,tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực. Dưới thời Vua triều Nguyễn, những dược liệu này đã được các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn kết hợp, bào chế ra những bài thuốc chữa xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý vô cùng đột phá cho nhà Vua. Trong đó tiêu biểu phải kể đến các bài thuốc như: Minh Mạng Thang – bài thuốc giúp cụ ông 60 uống vào sinh lý vẫn sung mãn như tuổi 20, người già sắp chết uống vào vẫn sống thêm được 3 ngày. Và bài thuốc Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – bài thuốc giúp Vua một đêm ngủ với 6 mỹ nữ thì 5 người sinh được con trai. 

bài thuốc minh mạng thang
Uy Long Đại Bổ được chắt lọc tinh túy từ nhiều bài thuốc Cung Đình hiệu quả đột phá

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền y học, hiệu quả của các bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Cung Đình triều Nguyễn đã được các chuyên gia nghiên cứu, chắt lọc và phát triển phù hợp hơn với cơ địa người bệnh hiện đại. Rất nhiều bài thuốc đã được kế thừa phát triển và bào chế dưới dạng cao, viên đan/hoàn tiện dụng. Nổi trội hơn cả phải kê đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc được kế thừa tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý triều Nguyễn, được bào chế sẵn dưới dạng tiện dụng, có thể sử dụng ngay, không cần đun sắc nhưng vẫn cho hiệu quả chữa bệnh đột phá. Đặc biệt là khách hàng được đảm bảo được an toàn và cam kết hiệu quả sau 15 ngày khi sử dụng bài thuốc này điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nghiên cứu dành riêng cho nam giới

Là vị bác sĩ tâm huyết với nghề chữa bệnh cứu người, trong 40 năm khám và chữa bệnh. Hơn ai hết TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiểu được những nỗi khổ tâm của nam giới khi mắc phải căn bệnh khó nói. Đồng thời bác sĩ cũng là người nhận thấy rõ được những điểm hạn chế của các loại thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tác dụng nhanh, cấp tốc từ hóa học.

Cùng với khối kiến thức chuyên môn khổng lồ và nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh thực tế. Sau khi về hưu, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã không lựa chọn cuộc sống an nhàn, hưởng thụ bên con cháu mà quyết định vào vùng đất cố đô Huế để sưu tầm, phục dựng, phát triển các bài thuốc quý Cung Đình với hy vọng tìm ra bài thuốc giúp nam giới chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm một cách an toàn, bền vững. 

Cuối cùng bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm mà TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tâm huyết cũng đã được nghiên cứu thành công và ra đời với tên gọi Uy Long Đại Bổ. 

Xem thêm: Hành trình phục dựng và nghiên cứu ra bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

bài thuốc uy long đại bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm được chia thành 4 bài thuốc nhỏ

Là bài thuốc được chắt lọc tinh hoa của nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Được phát triển từ các chuyên gia đầu ngành về YHCT. Đặc biệt là thành quả của sự chắt lọc, hội tụ, gia giảm tinh túy từ hơn 30 loại dược liệu quý. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và hội đồng chuyên gia nghiên cứu thành công và chia thành 4 bài thuốc nhỏ có tác dụng: 

  • Nhanh chóng loại bỏ các biểu hiện bên ngoài của bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm
  • Bổ thận, tráng dương, cường gân, mạnh cốt, tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực từ bên trong.
  • Điều trị hiệu quả các bệnh: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn, di tinh mộng tinh. 
  • Ngăn chặn hiệu quả quá trình mãn dục sớm ở nam giới.
  • Điều trị hiệu quả chứng: đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, tinh trùng ít, tinh trùng yếu.
  • Cân bằng và ổn định các chức năng sinh lý, bồi bổ tinh lực, lưu thông khí huyết. Duy trì bền vững hiệu quả sau khi điều trị, ngăn chặn nguy cơ tái bệnh.

Chính vì những công dụng tuyệt vời này, khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng công sự nghiên cứu thành công để điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Nam giới sẽ nhận được những hiệu quả như: 

Hiệu quả chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của bài thuốc uy long đại bổ
Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Viện Nghiên cứu kiểm chứng
  • 10 – 15 ngày đầu: Cơ thể bắt bắt đầu cảm nhận được những tiến triển tích cực của bệnh. Tình trạng mệt mỏi trong cơ thể giảm dần, những hồi hộp, lo lắng mỗi khi quan hệ cũng giảm bớt. Tình trạng đau lưng, tiểu đêm bắt đầu được cải thiện. 
  • Sau 1 tháng: Cơ thể khỏe mạnh hơn, cường tráng hơn. Thời gian quan hệ tăng lên 5 – 7 phút. Tình trạng đau lưng, tiểu đêm giảm rõ rệt. Ham muốn nhiều hơn, muốn quan hệ nhiều hơn. Đặc biệt sau mỗi lần quan hệ tinh thần bắt đầu cảm thấy sảng khoái, hưng phấn thay vì mệt mỏi như trước.
  • Sau 2 tháng: Thời gian quan hệ tăng lên 10 – 15 phút, nam giới liên tục được thăng hoa trong các cuộc yêu. Đồng thời kiểm soát được 90% thời gian xuất tinh theo ý muốn. Tình trạng mệt mỏi, tiểu đêm gần như đã không còn xuất hiện. 
  • Sau 3 tháng: Thời gian quan hệ tăng lên 20 – 30 phút, nam giới hoàn toàn kiểm soát được độ cương cứng cũng như thời gian xuất tinh theo ý muốn. Cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, sinh lý tự tin và sẵn sàng nhập cuộc mọi lúc. 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Cho đến thời điểm hiện tại, chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ được xem là giải pháp tối ưu. Bởi nó không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo được yếu tố an toàn và duy trì được hiệu quả bền vững. 

Cũng theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh nên sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý để có thể điều trị tận gốc căn bệnh trong thời gian ngắn nhất. 

Khách hàng review hiệu quả chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm như thế nào sau khi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp điều trị?

Không chỉ chú trọng vào việc loại bỏ các triệu chứng bên ngoài mà còn đặc biệt chú trọng và tập trung điều trị yếu sinh lý từ bên trong để mang lại hiệu quả chữa bệnh bền vững nhờ sự kết hợp hoàn hảo của phác đồ điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc. Hiệu quả chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm sau khi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và điều trị đã và đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Đồng thời được nhiều người bệnh review là vị TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất, mát tay nhất. Bởi có vô số trường hợp nam giới sau khi đã thất bại với nhiều phương pháp chữa trị khác nhau, đến gặp TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và đã khỏi bệnh, yêu thăng hoa, viên mãn. 

XEM CHI TIẾT: Thành phần, công dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

review bác sĩ vân anh chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Một số review của người bệnh sau khi được TS.BS Vân Anh điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm nếu được thăm khám và điều trị bởi một bác sĩ uy tín sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với nam giới. Tuy nhiên nếu chần chừ không điều trị hoặc điều trị sai cách sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng với sức khỏe, tâm sinh lý của người bệnh. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì và muốn điều trị dứt điểm, an toàn, hiệu quả bền vững thì hãy liên hệ ngay với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh để được bác sĩ tư vấn và cho phác đồ điều trị phù hợp nhất. 

Ngày Cập nhật 15/07/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.